Giới thiệu chung

Vào tháng 9 năm 2013, một nhóm bạn trẻ năng động và sáng tạo đã cùng nhau lập nên W3ATeam. Nhóm ra đời để thỏa niềm đam mê cháy bóng được làm việc, cống hiến cho ra đời những sản phẩm thật độc đáo và mang lại hiệu ứng tốt cho khách hàng. Mong muốn tạo ra một môi trường làm việc rộng mở, nâng cao kỹ năng xử lý dự án cũng như hỗ trợ các thành viên trong việc chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng trên các lĩnh vực liên quan.

Tính đến thời điểm hiện tại, W3ATeam hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

  1. Phát triển website hướng tới khách hàng cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  2. Thiết kế các hạng mục in ấn, quảng cáo như poster, tờ rơi, bộ nhận diện thương hiệu v..v..

Trong tương lai, W3ATeam còn mong muốn phát triển thêm mảng game 3D hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Càng chia sẻ, càng tiến bộ

W3ATeam đón nhận tất cả những ai quan tâm và có mong muốn tham gia nhóm, không yêu cầu người đó phải có nhiều kiến thức hay kĩ năng làm việc nổi trội, chỉ cần có niềm đam mê, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và đặc biệt là biết cách chia sẻ, cả về mặt kiến thức và cảm xúc. Bởi chia sẻ là điều mấu chốt để một nhóm có thể làm việc hiệu quả, các thành viên có thể hiểu nhau hơn từ đó phối hợp với nhau tốt hơn. "Càng chia sẻ, càng tiến bộ" là tư tưởng chung của tất cả các thành viên đã tham gia nhóm và cũng là mục đích cao nhất mà W3ATeam hướng tới !

Nội dung website

Tại đây, các bạn có thể truy cập nguồn tài liệu về các lĩnh vực mà W3ATeam đang hoạt động, đó là những bài viết hữu ích do chính các thành viên trong nhóm tự viết ra và chia sẻ. Ví dụ như các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm, các thủ thuật hay cho website, cách thức phát triển website trên hệ mã nguồn mở Drupal, hướng dẫn tạo game 3D v..v.. Ngoài ra website còn đăng tải các bài viết mang nội dung về kinh nghiệm sống, tuyển dụng, tư tưởng rất đáng được quan tâm. Không chỉ vậy, mục Download và Blog cũng là những nội dung mang lại nhiều nét đặc sắc.