Xin chào,  Blender là một phần mềm 3D rất thú vị, nó mang lại cho mình cảm hứng mới mẻ, W3ATeam rất muốn chia sẻ cùng các bạn những kiến thức về Blender.

Bộ tài liệu này bao gồm những bài viết cơ bản nhất về Blender, đặc điểm của nó là không đi quá sâu vào chi tiết, bởi nếu thật sự muốn tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm ở vô số các nguồn phong phú trên internet, kể cả tiếng Việt và tiếng Anh. Mục đích của bộ tài liệu là mang lại cho người đọc những bước tiến nhanh nhất, ngắn gọn nhất trong việc làm quen với Blender mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian. Các bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách click vào một trong số các bài viết trong mục "Trong bộ tài liệu" nằm bên phải !

Có thể coi bộ tài liệu này như một cuốn "Học nhanh Blender" và hẳn là nó dành cho "Người mới bắt đầu", vậy nên nếu bạn muốn tìm những điều cao siêu trong bộ tài liệu này thì.. mình đảm bảo với bạn là chưa có đâu !! Tất nhiên mình sẽ gửi tới các bạn những kiến thức nâng cao trong một bộ tài liệu khác ;)

Trên internet còn có một số những nguồn hướng dẫn Blender rất hấp dẫn, tất nhiên là bằng Tiếng Việt và do người Việt tạo ra.